ท้องเล็ก

ท้อง6เดือนแล้วมีแต่คนทักท้องเล็กเป็นกังวลมากเลยค้ะกลัวลูกจะตัวเล็กจะไม่แข็งแรงค้ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลกับเสียงคนรอบข้างมากค่ะ ทำให้เครียด วันนี้ทักท้องเล็ก วันหน้าก็จะทักอย่างอื่นไปเรื่อย ท้องเล็ก ใหญ่ ไม่สำคัญ แค่ลูกในท้องสมบูรณ์แข็งแรง ก็พอ เชื่อฟังคุณหมอ สงสัยอะไรก็จดไว้แล้วไปถามคุณหมอดีที่สุดค่ะ