ท้องได้6เดือนลูกดิ้นน้อยลง

ท้องได้6เดือนลูกดิ้นน้อยลง อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างพอดี24หมอนัดและหมอได้ฉีดยาวัคซีนไข้หวัดไหญ่ให้วันถัดมารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น.ดิ้นน้อยลงกังวนใจมากกลัวลูกเป็นอะไร.วันต่อมาไปหาหมอให้หมอซาวดูว่าลูกยังอยู่ดีไหมหัวใจยังเต้นปกติดีอยู่แต่ลูกไม่ค่อยดิ้น.ดิ้นแต่ดิ้นเบามากแบบนี้เกี่ยวกับยาที่หมอฉีดให้ไหม

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยคะลูกดิ้นน้อยมาก ตั้งแต่หมอชีดวัคซีนใหญ่ไห้กังวลมากเลยคะ

28วีครึยังคะ ถ้ายังไม่ต้องกังวลคะ หมอให้รับ 28วีคขึ้นไปคะแม่

4y ago

หมอฉีดให้ตอน24วีคค่ะลูกไม่ค่อยดิ้นเลย.ดิ้นน้อยมาก.ก่อนฉีดดิ้นบ่อยมาก