5เดือนลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง5เดือนลูกดิ้นน้อยลง ลูกจะเป็นไรไหมคะ แม่แอบกังวล#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

5 เดือนแล้วน้องจะนอนตื่นเป็นเวลาค่ะถ้าเวลาไหนที่น้องนอนน้องก็จะรู้สึกเหมือนกับน้องไม่ดิ้นเลยไม่ต้องกังวลนะคะพอถึงเวลาน้องก็จะกินเองกินข้าวตอนไหนที่กินอิ่มเกินไปน้องก็จะดิ้นไม่ไหวค่ะ

ทางนี้ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นชัดๆเลยค่ะ แค่รู้สึกสะเทือนเบาๆ2-3ครั้ง แต่สะเทือนบ่อย ปกติไหมคะ หรือเพราะว่าท้องแรกเรยไม่รู้ว่าจะต้องรู้สึกยังไง

น้องรู้จักหลับตื่นเป็นเวลา ปกติ่ค่ะ28วีคขึ้นไปค่อยน่าเป็นห่วงถ้าดิ้นน้อย

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ดิ้นบ่อยบ้างบางวัน ดิ้นน้อยบ้างบางวัน เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 21วิค ดิ้นน้อยลงจาก 18-19 วิค เเอบใจหายบ่อยๆค่ะ 🥹

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้บางวันดิ้นแรง บางวันแทบไม่รู้สึกเลย

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แอบกังวลอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลมาก