9เดือนลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์แต่ลูกในท้องดิ้นน้อยลงค่ะตอนเช้าลูกก็ดิ้นปกติแต่พอตกบ่ายลูกไม่ดิ้นเลยจนถึงตอนนี้เราควรทำไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ แต่นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ ไม่ถึงเกณฑ์หาหมอทันที

หาหมอ ติดเครื่องฟังคลื่นหัวใจค่ะ