6สัปดาห์6วันคือกี่เดือนคะ?

ท้องได้6สัปดาห์กับอีก6วันค่ะ ท้องแรกยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เพิ่งตรวจเจอเมื่อ2วันก่อนรอหยุดงานค่ะจะไปฝากครรภ์

1 ตอบกลับ

ประมาน 1 เดือนค่ะ รีบไปฝากเลยนะคะ จะได้มียามาทานบำรุงน้อง แล้วก็จะได้ตรวจเช็คเกี่ยวกับโรคด้วยค่ะ

2d ago

ยินดีค่าา ☺️