อัตราซาวด์ไม่เจอหัวใจ

ท้องได้6สัปดาห์6วันซาวผ่าช่องคลอดเจอถุงไข่แดงแต่ไม่เจอหัวใจอันนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะ จนกว่าจะ 7-8 สัปดาห์ถ้าไม่เจอน้อง หรือหัวใจไม่เต้นจะอีกเรื่องเลย บ้านนี้ก็แบบนี้ 6 w เจอแต่ถุง ตอนนี้ 34+4 แล้ว

หากซาวผ่านช่องคลอดมีโอกาสท้องลมสูงค่ะ