แม่ๆ

ท้องได้6wกินนมตัวไหนไม่อ้วนและดีสุดแม่ๆช่วยแน่ะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

กินนมแอนมันแบบชงค่ะ อุ่นๆเช้าและก่อนนอน นมหมีกระป๋องเหล็กหมอที่นี่ไม่แนะนำให้กินเพราะบางทีมันเจอความร้อนสารอาหารในนมอาจถูกทำลาย ทำให้ได้รับสารอาหารน้อยกว่านมทั่วไป จ้า

เรากินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลทุกวันจ้า ส่วนแอนมัมกินเดือนละ2-3ครั้ง 6เดือนแล้วขึ้นมา2โล แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์

บ้านนี้กินแอนมัม กับ ตราหมีสีฟ้ากับเหลืองค่ะ กล้วย ลงลูกค่ะ เพราะแม่ไม่ได้อ้วนมาก ท้องพึ่งออกตอน 7 เดือนค่ะ

กินหลายๆตัวค่ะสลับๆยังไงนมก็ลงลูกอยู่แล้ว เน้นนมจืดหรือพงกนมงาดำนะคะ นมหวานนมเปรี๊ยวลดก่อน

นมจืด​ไขมันต่ำค่ะ​ สลับกับนมถั่วเหลือง​ น้ำตาลน้อย​หรือร้ำเต้าหู้หวานน้อยก็ได้นะคะ

กินแอนมัมกับน้ำถัวเหลืองกับตาหมีกับนมจืดกับนมเด้กรสน้ำผึ่งสลับกันค่ะ

นมไม่อ้วนหรอกค่ะ ที่แม่จะอ้วนเพราะกินไม่เลือกกินเยอะบ่อยไปมากกว่าจ้า

บ้านนี้กินนมตราหมี สับ กับนมถั่วเหลืองจ้า

ตอนนี้กินแอนมัมสลับกับตราหมีรสจืดค่ะ