ท้องได้6w แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยอิ่ม

ท้องได้6w ค่ะ มีอาการแน่นหน้าออก หายใจไม่ค่อยออก มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ เป็นอาการผิดปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องจะเข้า8เดือนแล้ว เป็นๆหายๆตอนนี้ก็เป็นจ้า ทรมานยังไม่ได้นอนเลยง่วงก็ง่วง

4y ago

ทรมานมากเลยค่ะ เหมือนจะวูบไปเลยค่ะ จุกหน้าอกมากค่ะ