สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องได้6w มีเลือดออกเป็นเหมือนลิ่มเลือดนิดเดียวไม่เยอะตอนนี้ก้ยังออกอยากเปลี่ยนโรงบาลมากเลยค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอซาวด์บอกว่าน้องยังอยู่ยังไม่แท้งแต่ไม่เห็นหัวใจน้องหมอหมอไม่ได้ให้ยากันแท้งได้แต่ยาแก้ปวดมาหมอนัดอีกอาทิตย์นึงซาวด์ใหม่ถ้ายังไม่เห็นหัวใจน้องต้องเอาออกเรายังคิดว่าน้องตัวเล็กเลยอาจจะยังไม่เจอหัวใจทั้งกลัวทั้งกังวลมาก แม่ๆบ้านอื่นเห็นหัวใจน้องตอนกี่วีคคะท้องนี่ท้องสองแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ผ่านมา 2 สัปดาห์แล้ว หวังว่าจะเจอหัวใจน้องนะคะแม่