ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย

ท้องได้6w6dแล้วค่ะควรไปฝากท้องเลยไหมค่ะหรือรอไห้ถึง12wก่อนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย
58 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะจะได้ทานโฟลิคสำคัญกับสมองและการเจริญเติบโตของน้องมากๆคะ..ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ..เราฝากตั้งแต่5สัปดาห์แต่ทานโพลิคมาตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์เพราะเราตั้งใจปล่อยให้มีรอมา1ปีแล้วท้อง2คะ...รีบๆไปเลยนะคะ

ไปตั้งแต่ทราบได้เลยค่ะ เค้าก็ไปตั้งแต่ 4w หมอก็จะให้Folic มาทาน จากนั้นติดตามอาการอาจจะทุก2 เาทิตย์ค่ะ ถึงเวลาหมอก็จะนัดให้ไปฝากครรภ์ตามนัดเองค่ะ

เราไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าท้องประมาน5วีคค่ะ ฝากท้องตอนเห็นหัวใจน้องแลพฉีดยากันแท้งค่ะเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

ควรไปฝากคะ ถ้าท้องควรฝากท้องไม่เกิน2เดือนจะดีคะ จะได้ยามากินบำรุงน้อง เราฝากตั้งแต่5สัปดาห์ รพ เอกชนคะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ wแรกเลยคะ เพราะตรวจการตั้งครรภ์ทุกเดือนเลยรู้ทันที

รีบไปยิ่งดีค่ะ เพราะหมอจะให้ยามาให้เรากิน จะทำให้ลูกเราเเข็งเเรงค่ะ

ควรไปฝากท้องเลยค่ะ​ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่จะได้ยาบำรุง​มากินค่ะ

เค้าก็ไปฝากตอน6w+6เหมือนกันค่ะฝากเร็วๆดีแล้วค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน

ไปเลยค่ะท้องแรกคุณแม่ต้องได้รับวัคซีนที่จำเป็น ได้ยาบำรุงมากิน

ฝากค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยามาบำรุง บ้านนี้ก็ไปฝากตอน6วีคค่ะ