ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย

ท้องได้6w6dแล้วค่ะควรไปฝากท้องเลยไหมค่ะหรือรอไห้ถึง12wก่อนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย
58 ตอบกลับ

ฝากค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยามาบำรุง บ้านนี้ก็ไปฝากตอน6วีคค่ะ