ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย

ท้องได้6w6dแล้วค่ะควรไปฝากท้องเลยไหมค่ะหรือรอไห้ถึง12wก่อนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำน้อยค่ะคุณแม่ทั้งหลาย
58 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะแม่หมอจะไห้ยาบำรุงลูกช่วงไตรมาสแรกมากินคะ

ไปฝากเลยจร้ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีหมอจะได้ให้ยาบำรุงครรภ์มาทานค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ 2ขีดไม่ใช่ว่าจะท้องแบบสมบูรณ์เสมอไป ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่ตรวจแล้วรู้ว่าท้อง ตั้งแต่5สัปดาห์เลยจ้า

ควรค่ะ ทานโฟลิกเยอะๆนะคะ ถ้าหมอไม่ให้ ก็ซื้อต่างหากค่ะ

ไปฝากได้เลยจ้า รีบไปเร็วยิ่งดีจ้า จะได้เอายาบำรุงกิน

ตอนรู้ว่าท้องได้ 6w ก้อไปฝากเลยค่ะ เพราะอายุเยอะด้วย

ไปฝากได้เลยนะคะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รีบไปตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ยิ่งเร็วยิ่งได้บำรุงเร็ว

ไปเลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ จะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ