ไม่รู้จะหาวิธีไหนมาให้ตัวเองถ่ายง่ายเลยค่ะ

ท้องได้6 เดือนท้องผูกหนักมาก เบ่งไม่ออกเลย ผลไม้ที่เขาว่ากินแล้วถ่ายง่ายเราก็กินหมด ก็ยังไม่ถ่าย น้ำก็ดื่มเยอะจนเยี่ยวทั้งวันละยังไม่เป็นผลท้อมากค่ะคือจะเบ่งแรงๆก็กลัวจะเปนไรกะลูกใครพอทีวิธีไหนอีกมั้ยคะ จะไปซื้อยาแถวนี้เภสัชไม่ขายให้บอกให้ไปหากินผลไม้ที่ถ่ายง่ายแทน

17 ตอบกลับ

ลองทานแก้วมังกร ยังคะ บ้านนี้ทานแก้วมังกรถ่ายทุกวันเลยค่ะ