สารเคมี

ท้องได้5เดือนแล้วแต่ทำงานอยู่กับสารเคมีทุกวันเพราะทำแผนกสโตร์ ทั้งสีทั้งทินเนอร์ กาว เกือบทุกอย่างเพราะบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยค่ะไม่ค่อยมีใครเข้าใจเลย

1 ตอบกลับ

มันอันตรายมากนะคะแม่ 😥😥

5y ago

ซาวเมื่อต้นเดือนหมอบอกยังไม่พบอะไรผิดปกติ. แต่คงเป็นเฉพาะอวัยวะลูกมั้งคะ ส่วนตัวกลัวกระทบสมองลูกมากๆเลยค่ะ พยายามไม่สูดดม แต่มีบางครั้งที่มีกลิ่นโชยมา