สารเคมี

พอดีไปเยี่ยมคนป่วยที่เป็นมะเร็งที่โรงพยาบาลยืนอยู่ตรงคนป่วยประมาณ20นาทีได้หมอเดินมาบอกว่าคนท้องระวังเคมีนะค่ะตรงนี้มีเคมีแล้วเราก็เดินออกมาเลยจะเป็นไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ แต่คราวหน้าระวังไว้ก็ดีค่ะ

5y ago

กังวลมากค่ะกลัว