กังวลนิดหน่อยค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือเพราะว่าเราอ้วนคะ วันอังคารที่ผ่านมาหมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกก็ได้ยินชัดเจนปกติดีนะคะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะอาจเป็นเพราะผนังท้องหนา แหละท้องแรกเรยยังแยกลูกดิ้นไม่ออกค่ะ