รักแร้คล้ำ คอเริ่มเป็นเส้นตอนกำลังจะเข้า 5 เดือน

จะต้องรักษายังไงคะ แล้วรอยจะเป็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกไหมคะ กังวลนิดหน่อยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

ถ้ารอใช้ครีบหรือขัดแล้วไม่หาย ก้อเป็นไปได้ว่าจะหายหลังคลอดคะ (ปกติจะเป็นเพราะฮอโมน)