.

มีแม่คนไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นหลัง5เดือนไหมคะ บ้านนี้ได้5เดือนแล้วรู้สึกน้อยมากเลยค่ะส่วนใหญ่จะดิ้นกลางคืน กังวลนิดหน่อยค่ะ ปล.หน้าท้องแม่หนาด้วย

2 ตอบกลับ

วันหนึ่งถ้าดิ้นเกิน10ครั้งปกติค่ะแม่ น้องเพิ่งน้ำหนัก3-4ขีดกว่าๆเองจ้าแม่

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ยากจ้า