กังวลลื่นล้มค่ะ

กังวลนิดหน่อยค่ะ พอดีลื่นล้มกระแทรกด้านข้าง....แต่น้องในท้องยังดิ้นปกตินะคะ

3 ตอบกลับ

เราเคยลื่นตกบันไดแบบเอาก้นลง เมื่อตอน 12w ค่ะ ตอนนั้นไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง แต่รีบไปซาวด์ น้องยังดินปกติ แนะนำว่าให้สังเกตตัวเอง ถ้ามีเลือด รีบหาหมอนะค้า

1y ago

เราาพึ่งลื่นเมื่อวาน เอาก้นลง เรารีบไปหาหมอทันที แต่น้องปลอดภัยดี หมอว่าน้ำคร่ำ ยังเยอะ ช่วยให้น้องไม่เป็นอะไร แต่ต้องระวังให้มากกว่านี้ อันตรายจริงๆค่ะแม่

หาคุณหมอดีกว่าค่ะพี่ เพราะหนูก็บันไดหักหน้าคว่ำลงอันตรายมากดีน้ะค่ะ ลูกไม่เป็นอะไร

สังเกตอาการไปก่อนก็ได้ค่ะ เลือดไม่ไหล น้องยังดิ้น ก็ปกติค่ะ