กินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนคะ

ท้องได้5เดือนกินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะบางคนว่ากินตอน7-8เดือนถึงจะดีถ้ากินตอน5เดือนจะทำให้ลูกตัวเล็กจริงหรือป่าวคะ

20 ตอบกลับ

ทางที่ชัวเลยคือกินตอนท้องแก่ประมาณ​8-9เดือนค่ะช่วยขับเหมือกที่ติดตัวน้องพอประมาณ​ถ้ากินบ่อยกินเยอะจะทำให้ขัดเหมือกติดตัวน้องออกหมดแล้วจะคลอดยาก​ เราเคยกินตอนท้องแรกได้ประมาณ​5เดือนคือเหมือนขับเลือดทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ​ ตอนนี้ท้อง4แล้วตั้งแต่ตอนนั้นจนตอนนี้ก็ไม่กล้ากินอีกเลยค่ะไม่ว่าจะตอนท้องหรือไม่ท้อง​ กลัวยังไงบอกไม่ถูก😂😂😂

4y ago

วันนี้กินไปลูกเดียวแต่จะพอละค่ะกลัวสัก7เดือนค่อยกินดีกว่าค่ะ

เรากินตั้งแต่เริ่มท้องได้ 2 เดือน จนตอนนี้5 เดือนแล้ว น้ำหนักน้องปกติดีทุกอย่าง และค่าน้ำตาลไม่ขึ้นด้วยค่ะ (เราไม่กินน้ำหวานิย่างอื่นเลย)

หมอบอกว่าน้ำมะพร้าวช่วยคลอดก่อนกำหนดคะมันไม่เกี่ยวกับว่ากินแล้วลูกจะขาวรึอะไรหมอบอกว่ากินแล้วไม่ดีคะหมอบอกกับแม่บ้านนี้คะ

4y ago

ึก็นานๆกินทีก็ได้ค่ะ ไม่ต้องทุกวันหรอก ส่วนตัวแล้วบ้านนี้ นานๆจะเจอหวานสักลูก ลุ้นกว่าหวยอีก เดี๋ยวนี้ลูกละ10บาทยังหวานกว่า

กินได้วันละลูกค่ะแม่ ห้ามกินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น มะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไขนะคะ

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะเพราะไขของเด็กเริ่มผลิตขึ้นตอน7เดือนเท่าที่อ่านมานะคะ

กินตั้งแต่ท้อง1เดือนคะจนตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้วคะกินเกือบจะทุกวัน

เค้ากินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวัน อาทิตย์ละครั้งได้ค่ะ

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้าแต่อย่ากินเยอะ

เรากินตั้งแต่ 2 เดือนจ้า ลูกก็น้ำหนักปกตินะ