📌 “น้ำมะพร้าว” อ่านเถอะ ... 🥥🥥🥥

หลายๆคนยังมีความเชื่อผิดๆอยู่ บทความตามเพจหมอ ในแอพนี้ ในเน็ตมีเยอะแยะ ไม่ศึกษากันเลย สรุปสั้นๆให้ตามนี้ค่ะ ... ❌ ไม่ได้ช่วยล้างไข ✅ ที่คลอดแล้วไม่มีเพราะ พยาบาลเช็ดให้ค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้ช่วยล้างไข ‼️ ❌ ไม่ได้ช่วยให้ลูกผิวขาว ✅ ผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่ลูกได้รับมา ไม่ว่าจะของพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย ถ้ากรรมพันธุ์ดำ กินมะพร้าวทั้งจักรวาลก็ไม่ขาวค่ะ ‼️ ❌ ไม่ได้ช่วยให้คลอดแล้วลูกไม่มีไข ✅ เด็กทุกคนคลอดมามีไขทุกคนค่ะ ไขเป็นสิ่งที่ดี บ่งบอกว่าเด็กอยู่ครบตามอายุครรภ์ ช่วยปกป้องผิวน้องด้วย เด็กที่คลอดก่อนกำหนดมีไขน้อยกว่า แต่ก็มีค่ะ ‼️ ❌ ไม่ได้ทำให้แท้ง / ท้องอ่อนห้ามกิน ✅ น้ำมะพร้าวไม่มีผลทำให้แท้งค่ะ เกิดจากภาวะร่างกายแต่ละคน ไม่ใช่เพราะกินน้ำมะพร้าว ‼️ 💕 น้ำมะพร้าวช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ด้วยนะคะ 💕 ❌ ควรทานให้เหมาะสม เพราะน้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ❌ #น้ำมะพร้าว Cr. เพจหมอเมย์ บทความจากแอพ theAsianparent 16/09/63

📌 “น้ำมะพร้าว”  อ่านเถอะ ... 🥥🥥🥥
16 ตอบกลับ

มีคนบอกทำไมรีบกินจัง ระวังแท้งนะ ท้องยังอ่อนๆอยู่ เราเลยถามแม่ แม่ว่าไม่เกี่ยวหรอกกินเลย เราเลยจัดมาตั้งแต่2ด.จ้า สดชื่นดีนะ

บ้านนี้ไม่กินค่ะ หมอสั่งไม่ให้กิน น้ำตาลสูง กลัวเป็นเบาหวานค่ะ ขนาดคุมจะแย่ก็ยังไม่รอดพ้นเบาหวาน

ส่วนตัวเรากินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ท้อง1เดือนเลยค่ะน้ำมะพร้าวช่วยบรรเทาอาการแพ้จิงค่ะ

4y ago

จริงคะทานแล้วสดชื่นจริง

กินมาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องก็กิน มีแต่คนทัก แต่ไม่หยุดค่ะ ชอบบบ 🤣

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยช่วงแรกแพ้ท้องหนักมากกินน้ำมะพร้าวแล้วสดชื่นดี

ใช่ค่ะ พยาบาลเป็นคนล้างต่างหากไขอ่ะ บ้าบอ 5555

เสี่ยง อย่ากินเยอะ อดทน เพื่อลูก

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ข้อมูลมีประโยชน์มากค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ