นอนไม่หลับ

ท้องได้8สัปดาห์กับ5วันแต่ช่วงกลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับมีใครเป็นบ้างค่ะเพราะอะไรมีใครรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ ลองทำสมาธิ หรือหาอะไรผ่อนคลายทำตอนก่อนนอนดูจะช่วยได้นะคะ

เค้าเป็นค่ะ แน่นท้อง นอนหลับยากมาก มาหลับตอนกลางวันแทน