เคลียดมากค่ะ

ท้องได้5สัปดาห์ มีเลือดออก หมอบอกมีโอกาสแท้ง ควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ยื่งเครียดเลือดยิ่งออกค่ะ นอกจากหาหมอแล้วก็ต้องดูแลตัวเอง ทำตัวเป็นผู้ป่วยติดเตียงห้ามเดินถ้าไม่จำเป็น ทานข้าวก็ให้ครอบครัวเอามาให้ทานที่เตียงเลย ลุกไปได้แค่เข้าห้องน้ำพอ จะได้ไม่กระทบเทือน ที่สำคัญคือห้ามเครียดยิ่งเครียดมดลูกยิ่งบีบตัวจะทำให้แท้งจริงๆ ทำแบบนี้ไปจนกว่าเลือดจะหยุดไหลหรือหาหมอปล้วอาการดีขึ้น ไปหาหมอก็ขอหมอฉีดยากันแท้งด้วยเพิ่มเติม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อย่าเครียดค่ะห้ามเดินบ่อยอย่ายกของหนัก