ท้องลม

ตอนนี้ท้องได้12วีค แร้วยังซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน เจอถุงตั้งครรคุณหมอนัดอีก2อาทืตย์มาซาวใหม่ แร้วตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาพอติดกระดาษทิชชู่ ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ อยากถามแม่ๆๆว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง กลัวเป็นท้องลม

2 ตอบกลับ

หลังจากมีเลือดออกมา ไปพบคุณหมอรึยังคะ รีบไปพบคุณหมอดูนะคะ ของเราคุณหมอให้ยากันแท้งมาทานค่ะ

รอดูหมอนัดอีก2อาทิตย์ อาจจะเจอก็ได้ค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายค่ะ