?

ท้องได้4เดือนแต่น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่มเลยค่ะ ใครมีวิธีดีๆแนะนำมั้ยคะ. แล้วดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้เหมือนมีมาตอดๆนิดนึงไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกไวใหญ่โต บางคนกว่าท้องจะออกก็ปาไป7เดือน แถมท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์จ้า

5y ago

ขอบคุณค่า

4 เดือนตอดแล้วค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ยิ่งไตรมาสที่ 3 ลูกโตเร็วขึ้นอีกน้ำหนักเราจะพุ่งค่ะ

5y ago

ตอนลูกตอดๆ มันเป็นยังไงคะ คือยังงงๆ อยู่เลยคะ ว่าใช่มั้ย อาการที่เป็นอยู่คะ ตอนนี้ก็ 17 w ละคะ

น้ำหนักเรามาขึ้นตอน5 เดือน 3 โลค่ะ ลูกตอดแรงขึ้นแล้ว รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของเขา

เรา 4 เดือนตอด 5 เดือนน่าจะดิ้นค่ะ