ท้องได้4เดือนปวดท้องน้อยทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะเเม่

ท้องได้4เดือนปวดท้องน้อยทุกวันจะเป็นไรมั้ยค่ะเเม่

2 ตอบกลับ

นอนพักนะคะ อาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ปวดบีบคลาย หรือหน่วง ๆ เหมือนจะเป็น ปจด.คะแม่