ท้องได้4เดือนเวลาปัสวะปวดหน่วงๆ

ท้องได้4เดือนเวลาไปฉี่ปวดท้องข้างซ้ายปวดแบบหน่วงๆเวลาจะฉี่เสร็จแบบนี้อันตรานไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอด บ้านนี้ก็เป็นจ้า ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ เวลาฉี่จะปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ เป็นธรรมดา

.