ตกขาว!

ท้องได้3เดือนเป็นตกขาวเยอะ! ต้องทำอย่างไรคะ? แล้วคนท้องสามารถใช้แลคตาซิดได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ใข้แลคตาซิดไม่ได้คะ งดเลยนะ เดียวได้หีแสบก็งานนี้ เพือนตั้งท้องเราคนหนึ่งดือจะใช้ทั้งที่บอกที่ห้ามแล้ว ใช้ไปประมาน3-4เดือน สุดท้ายช่องคลอดอับเสบ มีตุมขึ้น ปวดแสบปวดร้อน ส่วนตกขาวเยอะควรบอกหมอคะ หมอจะได้ตรวจภายใน ละจัดยามาให้ถูก