แม่ๆคนไหนแพ้นมบ้างคะ?

ท้องได้3เดือน แพ้นม นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ ทานไม่ได้เลย ฝืนทานไปก็อ้วกออกตลอดเลย กลัวลูกจะตัวเล็กคะ ใครมีคำแนะนำอะไรบ้างคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ทานไข่กับกล้วยคะ แล้วก็โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ทานให้หลากหลายคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ซื้อแคลเซียมมากินเสริมด้วยคะ

กินทุกยี่ห้อเลย ไวตามิ้คล์ ดีน่างาดำ อัลมอนด์ ซังซัง

4y ago

ขอบคุณคะ จะลองกินดูนะคะ🙏🏻🙏🏻