นมเปรี้ยว

ท้อง5เดือน ดื่มนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

ได้คะแม่ แต่หมอแนะนำเป็นนมรสจืดดีกว่าคะ ถ้ากินสลับนมหลากหลายได้ยิ่งดีคะแม่ กันลูกแพ้นมจ้า

ระวังน้ำตาลน่ะค่ะบ้านนี้ทานนมเปรี้ยวน้ำหนักขึ้นพวดๆๆเลยค่ะกินพอกะหายได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่ ในปริมาณที่พอดีนะคะ เพราะต้องระวังเรื่องของน้ำตาล

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะค่ะ นมเปรี้ยวมีน้ำตาลเยอะค่ะ

ได้ค่ะ เราเลือกดื่มบีทาเก้น ข้างขวดบอกพร่องมันเนยค่ะ

ได้จ้า แต่น้ำตาลเยอะ เลือกสูตรน้ำตาลน้อยก็ได้จ้าแม่

บ้านนี้หมอสั่งห้ามเลยค่ะ เพราะน้ำตาลมันสูงค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานจ้ะ ขับถ่ายเป็นเวลามาก

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ แต่นานๆทีเวลาท้องอืด

ได้ค่ะแต่ไม่ควรดื่มบ่อย น้ำตาลเยอะค่ะ