ชอบกินนมทุกอย่างสลับกันไป

นมจืด นมหวาน นมช็อคโก้แลต นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แอนฟามาม่า แอนมัน นมเปรี้ยว นมแอลมอล บ้านนี้กินนมทุกอย่างค่ะไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานเลยกินทุกนมค่า

ชอบกินนมทุกอย่างสลับกันไป
1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้

4y ago

จ้าแม่ เช้ากลางวันเย็น จะสลับวนกินแต่ละนมจ้า