เวียนหัวหนักมาก

ท้องได้3เดือน มีอาการเวียนหัวมากๆเลยค่ะ พอจะมีวิธีทำให้หายหรือบรรเทาได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอจ่ายยาแก้เวียนหัวมาให้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แต่เราไม่เวียน เลยไม่ทานเพราะคุณหมอบอกว่าไม่ทานจะดีกว่าค่ะ

นอนพักคะนอนนิ่งๆหายใจออกลึกๆ. อดทนคะช่วงนี้พอผ่านช่วง4-5เดือนเดี๋ยวก้อหายคะ