ท้องได้39+3 มีอาการน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้39+3 มีอาการน้ำเดินน้ำไหลออกมาเยอะมาก แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการเจ็บหรือบีบอะไรเลย แบบนี้ต้องรีบไปโรงบาลมั้ยคะ หรือว่าต้องรอให้ปวดท้องก่อน

2 ตอบกลับ

แนะนำถ้าน้ำเดินแล้วให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ ถ้าไม่รีบไปอันตรายค่ะคุณแม่

แม่รีบไปหาหมอเลยจ้า