ท้องได้35สัปดากับอีก2วันท้องเล็กมากค่ะแต่น้ำหนัก76มันมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ?

ท้องได้35สัปดากับอีก2วันท้องเล็กมากค่ะแต่น้ำหนัก76มันมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ?กำหนดคลอด9มิ.ตเดือนหน้าแล้วลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

ท้องได้35สัปดากับอีก2วันท้องเล็กมากค่ะแต่น้ำหนัก76มันมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ?
2 ตอบกลับ

อย่ากังวลมากนะคะ บางทีแม่กับน้ำหนักตัวเล็กไม่ส่งผลอะไรมากมายขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ที่หมอกำหนดก็พอคะ เรากำหนดคลอด5มิ.ย นน.เราแค่64กก.แต่น้ำหนักน้องได้มาตรฐานตามเกณฑ์

ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกตัวเล็กนะคะ ถ้ากังวลมาก ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะเเม่ ว่าตามเกณฑ์ไหม