มันคืออาการแพ้ท้องปกติใช่มั้ยคะ

คือตอนนี้ตั้งท้องได้9สัปดากับอีก2วันมีอาการมึนหัวแล้วก็มีอาการเปรี้ยวในปากในลำคอหนักมากแม่ๆเคยมีอาการแบบนี้กันมั้ยคะแล้วอีกนานมั้ยถึงจะหายมันทำให้ทานอะไรไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

อาการแพ้แล้วแต่คนค่ะ บางคนอาทิตย์สองอาทิตย์ก็หาย บางคนเป็นเดือน บางคนยัน7-8เดือน บางคนหายแล้วกลับมาแพ้อีก ก็มีค่ะ

ส่วนตัวเป็นกระเพาะด้วยอวกเวียนหัวง่วงเจ็บท้องทรมานมาก