มีมูกขาวๆเหนียวๆออกจากช่องคลอด

พอดีตั้งครรภ์ได้39สัปดากับอีก2วันค่ะเเล้ววันนี้เข้าห้องน้ำมีมูกขาวๆขุ่นๆเหนียวๆออกจากช่องคลอดค่ะต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

มีมูกขาวๆเหนียวๆออกจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ