ยาแก้เจ็บคอ

ท้องได้35Wกว่า กินยาแกเจ็บคอได้ปะค่ะพอดีไม่สบายๆไม่อยากเป็นเยอะเลยมาถาม ขอบคุณคร้า

6 ตอบกลับ

เพิ่งอ่านกระทู้เกี่ยวกับยาแก้เจ็บคอมาเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนทานนิดนึงก็ดีนะคะ ยาแก้เจ็บคอบางตัวมีตัวยาแก้อักเสพที่เป็นอันตรายกับตัวเล็กในท้อง อย่างพวกที่ขายใน 7/11 บางยี่ห้อก็ระบุว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

น้ำผึ้ง1ช้อนโต๊ะผสมน้ำมะนาว1ลูก ชงกับน้ำอุ่นแค่ถ้วยกาแฟค่ะ เรากินแล้วหายไม่มีอันตรายด้วยค่ะ ทำกินสัก2-3วัน ยิ่งจิบๆตลอดวันยิ่งดีค่ะ

ลองน้ำผึ้งมะนาวใส่น้ำร้อนอ่ะคะ ถ้าไม่หาย ใช้คามิโลซานแบบสเปรย์ เคยเจ็บคอละหมอให้มา บอกว่ายารักษาเฉพาะจุดไม่มีผลกับน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะหายแล้วจ่ะ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจค่า

แล้วฟ้าทะลายโจนกินได้ปะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ่ะ