ยาแก้เจ็บคอ

อยากทราบว่าเราจะกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ พอดีไอบ่อยมากค่ะ ไอทีนึงเสทือนท้องเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ 12w6d

ยาแก้เจ็บคอ
5 ตอบกลับ

เราก็ทานนะคะ มันเป็นสมุนไพรไม่อันตรายหลอกคะแม่ เราไอหนักมากตอนท้องได้20กว่าw. ได้ตะขาบ5ตัว กับยากวาดใบโพธิ์ช่วยคะถึงหายได้

แนะนำ ผ่ามะนาวแล้วโรยเกลือบีบลงคอค่ะแม่ มะนาวจะไปฆ่าเชื้อในลำคอ ลองดูค่ะบ้านนี้เป็นทีไรก็ได้มะนาวนี่ล่ะค่ะ

เราซื้อยาอมมะแว้ง ใน7-11ค่ะ ที่ซองสีขาว-ส้ม คุณหมอว่าทานได้ค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไม่ได้ค่ะ