ท้องได้35w มีอาการปวดลงจิมิ

ท้องได้35w มีอาการปวดลง จิมิ และนอนไม่สะดวกเหมือนปวดท้องหน่อยๆ เวลาพลิกตัว แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

ท้องได้35w มีอาการปวดลงจิมิ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักของแม่ท้องที่เพิ่มมากขึ้น บริเวณหว่างขาซึ่งแบกรับน้ำหนักของร่างกาย ก็ถูกกดทับจากท้องใหญ่ ๆ ซึ่งมีทารกอยู่ภายใน ทำให้เกิดความรู้สึกปวดร้าวอวัยวะเพศ โดยเฉพาะเวลาลูกน้อยในครรภ์ดิ้นเอา ดิ้นเอา จะยิ่งปวดจี๊ดเป็นพิเศษ