อาหารเสริม

แม่ๆท่่านไหนทานอาหารเสริมระหว่างท้องบ้างคร่า​ แล้วทานตัวไหนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณคร้า

2 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอให้มา ให้ครบ ตรงเวลา และทานอาหารครบ 5 หมู่ ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะทานอะไรควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีสุดค่ะ

ยาที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ