เหนื่อยเพลียง่าย

ท้องได้34wกินข้าวไม่ค่อยได้เลยชอบท้องอืด.. อ้วกกินรัยก็ชอบแน่นทรมารอยากจะคลอดแร้ว... กินรัยนิดๆก็ท้องอืดแข็งไม่รู้จะทำยังไงแร้วเหนื่อยย😭ทำให้อารมณ์​ไม่ดีไปด้วย

1 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%B6%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87+%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2 คนท้องเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ใจสั่น เป็นเพราะอะไร แม่ท้องต้องทำ ... คนท้องรู้สึกเหนื่อยง่ายควรทำอย่างไร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อบรรเทาอาการเหนนื่อยให้น้อยลง พยายามนอนหลับพักผ่อนมากๆ ในช่วงกลางคืน อย่าเครียด ควรหากิจกรรมอื่นทำบ้าง หากรู้สึกว่าเหนื่อยเกินไป ลองหาเพื่อนคุยหรือไม่ก็พบจิตแพทย์ได้ค่ะ หลีกเลี่ยงอาหารขยะ หรือของทอด ของหวาน