34W 2D

มีแม่ๆคนไหนเจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายเหมือนกันบ้างคะ ปกติไหมคะ หรือว่าต้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไม่ได้หาหมอ จำไม่ได้แล้วว่าหายไปตอนไหน แต่อาจเพราะท้องโตขึ้นเลยรู้สึกแบบนี้

4y ago

👍👍🙂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ปวดกระดูกซี่โครงนะคะ เพราะน้องถีบ แล้วจะเป็นๆหายๆค่ะ