ท้องได้34w+3อยากถามว่าท้องแข็งบ่อยนอกจากจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแล้ว

จะมีสภาวะแทรกซ้อนอย่างอื่นกับน้องใม้คะ​ น้องจะออกมาแข็งแรงใม้​ อย่าเมินนะคะ?

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่ 31 วีค ค่ะ คิดเหมือนกันกลัวลูกออกก่อนกำหนด