ท้องแรกมีใครปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดออกไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ เราปวดไปถึงบั่นเอวเลยคะ เป็นๆหายๆ

#สอบถามคนมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดบ่อยขึ้น ไปให้หมอซาวด์ช่องคลอดดูก่อนดีกว่านะคะ ของเราก็ปวด แต่ปวดแค่ข้างเดียว สรุปเป็นถุงน้ำรังไข่😢😢​😢​

2y ago

เราเป็นถุงน้ำซีสเคยผ่าตัดไปแล้วงับ ของเราปวด2ข้างแต่ปวดไม่เเรงจ้า

เรา5w2d ปวดจี๊ดๆเลยค่ะ บางทีก็ปวดเหมือนเวลามีประจำเดือน เป็นๆหายๆ กังวลเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เเต่เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ