ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ กำหนดคลอดสิงหานี้ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์ดูสุขภาพ บอกต่ออะไรเม้นหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 สิงหา ชายค่ะ กลางคืนฉี่บ่อยมาก นอนไม่สนิทเลยค่ะ บวกกับมีเวียนหัวร่วมด้วยค่ะ

กำหนดคลอดสิงหา27คะ บ้านนี้ฉี่บ่อยแต่ไม่ค่อยอยากทานอะไรเลยนอกจากของเปรี้ยว #ท้อง2คะ

บ้านนี้กำหนด 15 ตุลา คุณยายทวดสร้างบ้านไว้รอเจ้าหนูแล้ว เห่อเหลนไม่ไหวค่ะบ้านนี้5555

2y ago

เหมือนกันจร้ากลัวแตกก่อนรุ้สึกท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด 2 สิงหา ค่ะ แม่ตื่นกลางดึกตลอดช่วงนี้ ลูกสาวดิ้นเก่งมากช่วงกลางคืน 🥰

2y ago

มีบ้างค่ะ แต่เป็นแปปเดียวก็หายค่ะ😄

ทัมสิงหาค่ะ กำหนด9สค 32w ตอนนี้ท้องลงต่ำมาก อาจจะย้ายทีมมา ก.ค.ได้เลยค่ะ 😅

บ้านนี้ปลายเดือนสิงหาคะดิ้นเก่งมากคะ หญิงค่ะ ปวดหลัง กลางคืนฉี่บ่อย

หมอนัดผ่า 12 สิงหาคะ เดินเหินจะไม่ไหวแล้วคะแม่ พุงล้ำหน้าไปเยอะมาก😅

บ้านนี้20สิงหา ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน ปวดถึงช่องคลอดเลยค่ะ

2y ago

20สิงหาเหมือนกันเลย

บ้านนี้21สิงหาค่ะ กลางคืนไม่ค่อยได้หลับดีเลยค่ะน้องดิ้นเก่งมาก❤

กำหนดคลอด22ส.ค แม่ผ่าคลอดจ้าสู้ๆเดือนเดียวกันเลยค่ะ 30w+1