ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ กำหนดคลอดสิงหานี้ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์ดูสุขภาพ บอกต่ออะไรเม้นหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลายเดือนสิงหาคมแต่ไม่เกินต้นเดือนกันยายนค่ะ🥰 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ