ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ กำหนดคลอดสิงหานี้ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์ดูสุขภาพ บอกต่ออะไรเม้นหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ
56 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้กลางวันนอนกลางคืนดิ้นจนจะทะลุออกมาเลยค่ะ บ้านนี้ 14 สิงหาคม แต่จะแตกก่อนรึป่าวไม่รู้ค่ะ😂