ตกขาว

ท้องได้2เดือนกว่าๆค่ะ ปกติมีตกขาวไม่เยอะมาก เเต่วันนี้เยอะแปลกๆค่ะ ไม่มีกลิ่น สีขาวค่ะ เป็นอะไรไหมคะ?

25 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ถ้าเปลี่ยนเป็นสีอื่นหรือเป็นก้อนแป้ง คันช่องคลอดร่วมด้วยแนะนำแม่หาหมอนะคะอันตรายกับทารกคะแม่

คนท้องเป็นตกขาวได้ง่ายนะคะ ถ้ามีอาการเปลี่ยนสี คัน มีกลิ่น แนะนำไปพบหมอนะคะ

ไม่หน้าจะเป็นอะไรน่ะค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ตกขาวเกือบทุกวัน ตอนนี้ได้ 35w3dแล้วค่ะ

ตกขาวเยอะก็ควรปรึกษาหมอค่ะ จะได้ยาเหน็บมา เยอะเกินก็ไม้ดีต่อลูกค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นอาศัยกระดาษทิชชูค่ะจะเบาๆลงมา

ตอนนี้8เดือนกวาแล้วยังตกขาวยุเลย แต่ไม่มากหิดๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่เปลี่ยนสีไม่คันถือว่าปกติคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสีอื่น ไม่คัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีตลอดทุกวันเลยจ้า

ปกติค่ะแต่ถ้าเปลี่ยนสีมีกลิ่นคันหาหมอค่ั

4y ago

ขอบคุณนะคะ