กินหอยแครง

ท้องได้2เดือน. กินหอยแครงได้ไหมค่ะ.

10 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ทำให้สุกและสะอาด บ้านนี้ท้องแรกอยากหอยแครงมาก กินวันละ2โล อยู่2อาทิตย์ แล้วก็เบื่อจนคลอดเลย

สุกและสะอาดกินได้ค่ะ (เลือกร้านดีๆด้วยนะคะ)

ลวกสุก ไม่มีเลือดสดๆก็ทานได้ค่ะ

กินได้คะ แต่ต้องทำไห้สุกก่อน

ทำให้สะอาดลวกสุกก็ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ลวกให้สุกนะค่ะ

กินได้แต่ต้องลวกสุกๆ นะคะ

ลวกสุกๆ ทานได้จ้า

ถ้าสุกทานได้ค่ะ

กินแบบสุกนะค่ะ