ขอถามหน่อยนะค่ะ คนท้องกินหอยแครงได้ไหมค่ะ

กินหอยแครงได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ต้มให้สุกในน้ำเดือด 15 นาที กินได้ค่ะ แต่ถ้าลวกแบบมีเลือด ไม่แนะนำ คนท้องควรกินอาหารที่สุก สะอาด เพื่อหลีกเลี่ยงอาการท้องเสียค่ะ

ถ้า หอยสด ลงกจนสุก ทานได้คะ แต่บ้านนี้ทานแล้วท้องเสียคะอาจเกิดจากหอยไม่สด

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะคะ บ้านนี้ทานประจำเลย 😄😄

ลวกสุกนะคะ แนะนำให้เลี่ยงอาหาาสุกๆ ดิบๆ

ถ้า สุก 100% และ สะอาด 100% ได้ค่ะ

สุก สะอาด ทานได้ค่ะ

เรากินตลอดค่ะ อยาก

กินได้นะคะ

ทานได้คะ

ได้จ้า